Ngày nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt của khách hàng ngày càng tăng cao do có nhiều người dân Việt Nam chuyển sang Trung Quốc để làm việc, học tập và sinh sống. Nhiều công ty vận chuyển Trung Việt đã ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân. 

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có khả năng vận chuyển hàng nhanh chóng với mức giá rẻ như tại IL Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý khách những thông tin cần thiết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam tại IL Việt Nam.

van chuyen trung viet

Dịch Vụ Vận Chuyển Trung Việt Nhanh Chóng Giá Rẻ Tại IL Việt Nam

Nhu cầu trong vận chuyển hàng Việt Nam Trung Quốc hiện nay

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và chiều ngược lại ngày càng tăng cao. Lí do là nhu cầu sử dụng những mặt hàng nội địa Trung Quốc của người dân Việt Nam trong những năm gần đây rất cao. Đặc biệt là đối với những sản phẩm có chất lượng tốt nhưng vẫn đảm bảo về mức giá cũng như mẫu mã đa dạng.

Bên cạnh đó, khi các trang Thương mại Điện tử phát triển, người tiêu dùng có thể tiếp cận được với cửa hàng tại Trung Quốc và dễ dàng mua hàng chỉ với những thao tác đơn giản trên điện thoại, laptop. Dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam được rất nhiều khách hàng yêu thích.

van chuyen trung viet

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam trong những năm gần đây rất phổ biến

Nhu cầu vận chuyển cũng trở nên cần thiết khi có nhiều bạn trẻ muốn thử sức trong việc kinh doanh những mặt hàng Trung Quốc dưới dạng order. Do nhu cầu về lượng hàng hóa là rất lớn, đây là hình thức kinh doanh được nhiều người sử dụng để có thể phục vụ cho khách hàng.

Việt Nam và Trung Quốc còn là hai quốc gia có chung đường biên giới, khoảng cách địa lý được thu hẹp. Cùng với những giao lưu về kinh tế và chính trị giữa hai quốc gia. Điều này giúp việc vận chuyển hàng hóa giữa hai quốc gia trở nên dễ dàng hơn khiến dịch vụ vận chuyển Trung Việt ngày càng phát triển.

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

IL Việt Nam đã và đang cung cấp những hình thức vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam như sau

Vận chuyển theo hình thức chính ngạch: 

 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng chỉ trong vòng 1-2 ngày
 • Đa dạng các chuyến tàu vận chuyển.
 • Dễ dàng đặt hàng theo hình thức FLC và LCL một cách nhanh chóng.
 • Không phát sinh các chi phí khác cũng như loại phí địa phương phải trả tại cảng thấp.
 • Hỗ trợ đầy đủ hoàn toàn các dịch vụ khai hải quan, thanh toán và quy trình ủy thác xuất, nhập khẩu.
 •  Cước biển được miễn phí hoặc hoàn lại hoàn toàn.

van chuyen trung viet

Vận chuyển hàng hóa Trung Việt có thể thực hiện theo hình thức chính ngạch hoặc tiểu ngạch

Vận chuyển theo hình thức tiểu ngạch:

 • Thời gian vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại rất nhanh, chỉ trong vòng 3 – 7 ngày.
 • Có nhiều phương thức vận chuyển hàng hóa mà quý khách có thể lựa chọn. Mỗi hình thức sẽ được áp dụng cụ thể cho từng loại mặt hàng.

+ Vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam và chiều ngược lại: Thường được áp dụng trong vận chuyển những loại hàng siêu trường và siêu trọng.

+ Vận chuyển đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam: Thường được áp dụng với đa dạng các loại hàng hoá.

+ Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc: Thường áp dụng đối với những lô hàng giá trị cao. Tuy nhiên, mức giá cước của hình thức này sẽ cao hơn so với những hình thức còn lại.

Bảng giá vận chuyển Trung Việt

Phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau như địa điểm và khối lượng hàng hóa mà quý khách muốn gửi đi. Vì vậy, tùy theo từng tiêu chí riêng của kiện hàng mà giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ có sự khác biệt nhất định.

Dưới đây là bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại tại IL Logistics mà quý khách có thể tham khảo:

van chuyen trung viet

Bảng giá cước vận chuyển hàng Trung Việt

Lưu ý: Đối với những hàng hóa có trọng lượng nhẹ nhưng cồng kềnh thì cần phải được quy đổi trọng lượng thể tích theo quy định của hàng không quốc tế. Để xác định chính về xác mức giá vận chuyển và đảm bảo an toàn cho lô hàng hóa cũng như chiếm chỗ trong máy bay.

Quy trình vận chuyển hàng hoá Trung Quốc Việt Nam

Công ty vận chuyển Trung Quốc Việt Nam IL Việt Nam xin gửi đến quý khách quy trình vận chuyển hàng hóa để quý khách có thể theo dõi và lựa chọn những phương án gửi, đặt hàng phù hợp với nhu cầu của mình.

van chuyen trung viet

Chỉ với 5 bước đơn giản là quý khách có thể gửi hàng vận chuyển Trung Việt

 • Bước 1: Liên hệ với IL Việt Nam và gửi yêu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc từ Việt Nam sang Trung Quốc.
 • Bước 2: Nhân viên của IL Việt Nam sẽ tiếp nhận và hỗ trợ quý khách những thông tin cần thiết trong việc vận chuyển hàng hóa theo nhu cầu.
 • Bước 3: Báo giá chi phí giá cước của dịch vụ vận chuyển Trung Việt
 • Bước 4: Sau khi quý khách đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành chốt hợp đồng vận chuyển hàng và  ký gửi  từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại.
 • Bước 5: Sau khi quy trình vận chuyển hoàn thành, nhân viên sẽ liên hệ với khách để nhận hàng cũng như thực hiện bước thanh toán giá cước vận chuyển theo báo giá trước đó.

IL Việt Nam – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Nhận được những đánh giá khả quan từ phía khách hàng, đơn vị vận chuyển trung việt uy tín được đông đảo khách hàng sử dụng không thể không nhắc đến IL Việt Nam.

IL Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển hàng hóa, logistics. Chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt tại công ty chúng tôi. 

Chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết với khách hàng về một dịch vụ chất lượng, tương xứng với mức giá mà vẫn đảm bảo được sự nhanh chóng, sự an toàn của hàng hóa trong quy trình vận chuyển và gửi đúng hàng, đúng địa chỉ đến tay quý khách.

Ngoài ra, IL Việt Nam còn có những chính sách quan tâm đến khách hàng như đền bù khi xảy ra những trường hợp không mong muốn như mất hàng hóa, hàng hóa bị vỡ hoặc bị hỏng trong quá trình vận chuyển,

Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi lựa chọn IL Việt Nam làm người bạn đồng hành cho những bưu kiện hàng hóa của mình.

Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn IL Việt Nam là người bạn đồng hành trong quá trình vận chuyển, xuất nhập khẩu hàng hóa.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín tại IL Việt Nam Việt Nam mà quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu được tự vấn thêm về dịch vụ vận chuyển Trung Việt, mức giá chi tiết hoặc dịch vụ vận chuyển đến các quốc gia khác, hãy liên hệ trực tiếp với IL Việt Nam qua hotline: 0904 685 358 (Việt Nam)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan