Vận Tải Đường Không
IL Logistics / Dịch vụ / Vận Tải Đường Không
Trung tâm vận tải hàng không IL Việt Nam là Tổng đại lý khai thác hàng hóa hàng đầu ở Viêt Nam và khu vực Đông Dương cho các hãng hàng không (GSA/GSSA). IL là đối tác lý lưởng cho các hãng hàng không hoạt động trong khu vực và là đại diện của hơn 22 hãng hàng không, khai thác hàng hóa cho hơn 300 chuyến bay mỗi tuần. IL đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ hàng không tại Việt Nam từ năm 2000 với  khả năng vận dụng hiệu quả những kinh nghiệm đúc kết được trong quá trình hoạt động tại khu vực.  Linh hoạt trong mọi tình huống nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của các dịch vụ đã tạo nên sự khác biệt và nổi bật của IL. 
 
Trung Tâm Vận Tải Hàng Không IL và các liên doanh khác của chúng tôi hoạt động với hình thức là Tổng Đại Lý cho các hãng hàng không , tại Việt Nam và Đông Dương chúng tôi đại diện cho nhiều hãng hàng không danh tiếng trên thế giới: Thai Airways, Qatar Airways, AirBridgeCargo, Jestar Airlines, Ana Cargo, AirFrance, Delta Air Lines, Vietnam Airlines.... Hiện nay, chúng tôi là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ hàng không tại Đông Dương.

Trung tâm vận tải hàng không IL Việt Nam là Tổng đại lý khai thác hàng hóa hàng đầu ở Viêt Nam và khu vực Đông Dương cho các hãng hàng không (GSA/GSSA)

Nhận báo giá