VẬN TẢI HÀNG LẺ, HÀNG GHÉP HÀNG KẾT HỢP LÀ GÌ?
Vận tải hàng lẻ, hàng ghép, hàng kết hợp là dịch vụ chuyển hàng, khi số lượng hàng hóa khách cần gửi hàng đi không đóng đủ một xe, buộc chủ nhà xe phải ghép chung nhiều lô hàng từ chủ hàng khác.
Công ty giao nhận vận tải chúng tôi sẽ tập kết nhiều lô hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách hàng hàng khác nhau tại kho hàng. Sau đó, sẽ phân loại và phân chia theo địa điểm giao nhận hàng hóa, hàng được phân cùng loại và gần địa điểm giao nhận hàng sẽ được đóng chung một xe và vận chuyển giao nhận tới tay khách hàng
Vận tải hàng lẻ, vận tải hàng ghép, hàng kết hợp đang là phương thức vận tải hàng hóa vô cùng tiện ích, nhanh gọn và tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng.
Là một công ty vận tải có kinh nghiệm, chúng tôi luôn tạo ra một dịch vụ vận tải tốt nhất về mọi mặt và khi đến với dịch vụ chở hàng của chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình. Tất cả các khâu từ nhận hàng đến bốc xếp, chở hàng và giao nhận hàng hóa đều được đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm làm việc một cách nhanh chóng và khoa học nhất.
Chúng tôi triển khai tuyến ghép xe Nội Bài đi và đến các tỉnh, Hải Phòng đi và đến các tỉnh để hỗ trợ các cá nhân doanh nghiệp gửi/nhận hàng xuất nhập khẩu 1 cách nhanh chóng thuận tiện với giá rẻ nhất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan